Hội chợ Canton lần thứ 135 giới thiệu văn phòng phẩm cao cấp, mở ra xu hướng văn phòng doanh nghiệp mới

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 06/05/2024 /PRNewswire/ -- Trong quá trình triển lãm tại giai đoạn 3 của Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 135 ("Hội chợ Canton" hay "Hội chợ"), khu vực Văn phòng phẩm luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự. Nhiều công ty hàng đầu trong ngành đã tụ hội tại hội chợ, trưng bày nhiều loại sản phẩm đổi mới sáng tạo có chất lượng cao và được thiết kế tinh xảo. Những sản phẩm này đáp ứng chính xác nhu cầu thay đổi phát sinh từ các xu hướng như văn phòng làm việc lưu động và văn phòng phẩm đậm chất cá nhân, giới thiệu những xu hướng mới nhất trong văn phòng doanh nghiệp cho các nhà giao dịch ghé thăm.

Hội chợ Canton lần thứ 135 giới thiệu văn phòng phẩm cao cấp, mở ra xu hướng văn phòng doanh nghiệp mới ảnh 1

Những sản phẩm này, từ máy in di động của Zhuhai Elmer Technology Co., Ltd. cho đến các giải pháp quản lý hồ sơ giấy tờ đầy phong cách của Shenzhen Comix Group Co.,Ltd. và những chiếc bút tối giản nhưng giàu nét văn hóa của Beifa Group Co., Ltd., đang tạo ra những xu hướng mới trong thời trang văn phòng doanh nghiệp bằng cách đáp ứng các nhu cầu thay đổi theo xu hướng văn phòng lưu động và văn phòng phẩm cá nhân hóa.

Sự chú trọng kết hợp chủ nghĩa tối giản với văn hóa Trung Quốc của Beifa Group Co.,Ltd. đã tạo ra các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng cao, nổi bật với những thiết kế tinh tế. Công ty mang đến dòng bút máy Thái Cực Quyền, một sản phẩm tiêu biểu cho triết lý thiết kế này, kết hợp các yếu tố Thái Cực Quyền truyền thống của Trung Quốc vào thân bút bằng hợp kim nhôm với nhiều màu sắc và kích cỡ ngòi bút. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://goo.su/8fCXGEw.

Zhuhai Elmer Technology Co., Ltd. đã thực hiện một bước tiến đáng kể trong việc đổi mới trải nghiệm văn phòng doanh nghiệp với dòng máy in A4 di động được trưng bày tại Hội chợ. Những chiếc máy in này có thể kết nối qua Bluetooth với điện thoại và máy tính để in không dây các định dạng tài liệu khác nhau ở mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng công nghệ in chuyển nhiệt và nhiều cảm biến thông minh tích hợp, những máy in này tinh gọn thao tác vận hành bằng cách loại bỏ nhu cầu bổ sung mực và quy trình nạp giấy phức tạp. Vui lòng truy cập https://goo.su/PoM0P để biết thêm thông tin chi tiết.

Shenzhen Comix Group Co.,Ltd., công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ cung cấp văn phòng B2B của Trung Quốc với Compera và Vino, cùng với các thương hiệu khác dưới sự điều hành của công ty này, đã giới thiệu các sản phẩm chủ lực của họ, bao gồm máy cán màng chuyên nghiệp. Loại máy này có khả năng cán nóng/lạnh kép với các tùy chọn gia nhiệt trước với tốc độ nhanh chóng và bề mặt hoàn thiện mịn màng cho sản phẩm, tăng cường tính linh hoạt trong quy trình cán màng. Việc đưa vào chức năng nạp lớp màng tự động và chức năng nhả lớp màng chỉ với một lần nhấn giúp quy trình cán màng của sản phẩm trở nên linh hoạt và dễ kiểm soát hơn. Nhấp vào https://goo.su/XHjiM để biết thêm thông tin.

Vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16.

SOURCE Canton Fair

Hội chợ Canton lần thứ 135 giới thiệu văn phòng phẩm cao cấp, mở ra xu hướng văn phòng doanh nghiệp mới ảnh 2