JOY GROUP xếp hạng 70 trong Top 100 theo đánh giá của WWD Beauty Inc, thứ hạng tăng lên 16 bậc

THƯỢNG HẢI, 7/5/2024 /PRNewswire/ -- Vào tháng 4 năm 2024, cơ quan truyền thông thời trang nổi tiếng thế giới WWD (Women's Wear Daily) đã công bố danh sách "Top 100 WWD Beauty Inc 2023". Shanghai Juyi Cosmetics Co., Ltd. ("JOY GROUP"), cho thấy tình hình tăng trưởng ổn định của thị trường, đã bảo toàn thành công vị trí thứ 70 trong bảng xếp hạng. Vị trí này đánh dấu năm thứ hai liên tiếp công ty nằm trong top 100 công ty làm đẹp toàn cầu, tăng 16 bậc so với vị trí thứ 86 trước đó.

JOY GROUP Ranks 70th in the WWD Beauty Inc Top 100

Trong bảng xếp hạng năm 2022, JOY GROUP lần đầu góp mặt trong danh sách và cũng đứng thứ 9 trong Top 10 công ty tăng doanh số bán hàng hàng đầu theo đánh giá của Beauty. Việc nằm trong bảng xếp hạng trong hai năm liên tiếp hoàn toàn cho thấy sự phát triển ổn định và tầm ảnh hưởng ngày càng mở rộng của JOY GROUP trên thị trường sắc đẹp quốc tế, là minh chứng cho sức mạnh của ngành làm đẹp Trung Quốc đối với khán giả trong nước và quốc tế.

Là một ấn phẩm uy tín được mệnh danh là "Kinh thánh thời trang", WWD có tầm ảnh hưởng to lớn trong thế giới thời trang. Danh sách Top 100 công ty làm đẹp hàng đầu, bảng xếp hạng hàng năm của WWD Beauty Inc về các công ty làm đẹp lớn nhất thế giới theo doanh số bán hàng, là một cơ quan tổ chức có uy tín cao trong lĩnh vực làm đẹp toàn cầu.

Giới thiệu về JOY GROUP

JOY GROUP là công ty làm đẹp hàng đầu Châu Á với sứ mệnh "Tạo ra một thế giới sắc đẹp mang lại niềm vui cho mọi người". Tập đoàn này bao gồm ba thương hiệu lớn: JUDYDOLL, JOOCYEE và René Furterer (hoạt động tại Trung Quốc). Các sản phẩm của JOY GROUP đa dạng từ mỹ phẩm cho đến sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu.

Vào năm 2023, JOY GROUP đã vượt mức tổng doanh số bán lẻ là 450 triệu USD (3 tỷ NDT), cùng với đó là cột mốc doanh thu 360 triệu USD (2,61 tỷ NDT), cho thấy mức tăng trưởng đầy ấn tượng hàng năm là 48% (không bao gồm René Furterer) . JOY GROUP hiện đứng thứ 2 trong số các công ty nội địa Trung Quốc về mỹ phẩm màu, củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành.

JOY GROUP hiện quản lý một mạng lưới rộng khắp bao gồm các cửa hàng chủ chốt trên các nền tảng thương mại điện tử lớn, hơn 50 cửa hàng ngoại tuyến và có mặt trên toàn quốc với hơn 10,000 cửa hàng mỹ phẩm ngoại tuyến trên khắp Trung Quốc. Ngoài ra, với nhà máy và phòng thí nghiệm mỹ phẩm thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn, JOY GROUP có đầy đủ năng lực của một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh toàn diện, bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán hàng.

Từ năm 2020, JOY GROUP đã tích cực mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường nước ngoài, xây dựng sự hiện diện vững chắc tại thị trường Nhật Bản và thị trường ASEAN. JOUY GROUP đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa sự hiện diện của doanh nghiệp này sang các thị trường tiềm năng với khả năng tăng trưởng mạnh như Mỹ, Úc, Canada và Trung Đông.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.joy-group.com

SOURCE Shanghai Juyi Cosmetics Co., Ltd.

JOY GROUP xếp hạng 70 trong Top 100 theo đánh giá của WWD Beauty Inc, thứ hạng tăng lên 16 bậc ảnh 2